Vì sao nên mua quần áo phòng dịch dùng 1 lần tại bảo hộ Long Châu

Bảo hộ Long Châu là một trong những địa chỉ nổi tiếng và đáng tin cậy được rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp hay cá nhân lựa chọn là điểm đến khi có nhu cầu mua quần áo bảo hộ lao động nói chung và quần áo bảo hộ y tế nói riêng. Không tự nhiên mà Long Châu lại được khách hàng biết đến, tin tưởng và lựa chọn sản phẩm như vậy. Nếu quý khách muốn tìm hiểu chi tiết về quần áo phòng dịch dùng 1 lần của bảo hộ Long Châu thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé.

Vì sao nên lựa chọn quần áo phòng dịch dùng 1 lần tại bảo hộ Long Châu

Long Châu là doanh nghiệp luôn mang lại cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối. Đồ bảo hộ lao động Long Châu chuyên cung cấp các sản phẩm tương ứng với yêu cầu, phù hợp với từng tính chất công việc và giá cả rất hợp lý.

Quần áo phòng dịch dùng 1 lần được gói bọc rất cẩn thận
Quần áo phòng dịch dùng 1 lần được gói bọc rất cẩn thận

Thương hiệu uy tín: Hiện nay trên thị trường đồ bảo hộ tồn tại rất nhiều cơ sở mua bán quần áo phòng dịch dùng 1 lần. Tuy nhiên so với thị trường bảo hộ Long Châu là một cái tên nổi bật trên hết. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Long Châu đã xây dựng được uy tín cũng như thương hiệu được các cơ quan có thẩm quyền công nhận cũng như đón nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Mẫu mã đa dạng: Hiện nay không chỉ riêng quần áo bảo hộ y tế mà rất nhiều công việc khác cần đến đồ bảo hộ. Vì vậy chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những kiểu dáng đa dạng phù hợp cho tất cả các ngành nghề từ xây dựng đến y tế,…

Giá cả phù hợp: Không chỉ đi đầu về chất lượng mà những sản phẩm ở Long Châu còn luôn đi đôi với chất lượng tốt. Ngoài ra, Long Châu chúng tôi còn tổ chức những chương trình khuyến mại giúp bạn mua được những sản phẩm quần áo bảo hộ y tế tốt với giá cực kỳ ưu đãi. Chi phí tối ưu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trên mỗi sản phẩm đến từng đường kim sợi chỉ.

Quần áo bảo hộ y tế Long Châu có giá cả phù hợp
Quần áo bảo hộ y tế Long Châu có giá cả phù hợp

Đảm bảo thời gian giao hàng cho quý khách: Với đội ngũ nhân viên nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần rất cao bên cạnh đó là nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Những đơn đặt hàng của quý khách đảm bảo hoàn thiện nhanh chóng đúng theo tiến độ công việc của các doanh nghiệp.

Cách sử dụng quần áo bảo hộ y tế Long Châu

Cách sử dụng quần áo phòng dịch dùng 1 lần

Sử dụng quần áo phòng dịch khi tiến hành công tác khử trùng tại nơi có dịch bệnh hoặc khi tiếp xúc với người bị nhiễm bệnh.

Thứ tự các bước sử dụng:

– Xé túi bọc ngoài theo đường cắt sẵn.

– Đội mũ sao cho trùm kín hết tóc bên trong.

– Mặc quần áo bảo hộ y tế bên ngoài, cố định áo bằng dây buộc.

– Đeo khẩu trang và bao tay, kính, giày.

Quần áo phòng dịch dùng 1 lần chỉ được sử dụng một lần, sau đó phải tiến hành tiêu hủy theo đúng quy định của ngành y tế. Không được tái sử dụng bởi chúng sẽ làm giảm hiệu quả trong những lần sử dụng tiếp theo và không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.