Tại sao nên lựa chọn sử dụng máy photocopy màu?

Image 1

Nên chọn mua và sử dụng máy photocopy màu hay máy photocopy thông thường là câu hỏi mà chúng tôi được khách hàng thắc mắc nhiều nhất. Xét về chất lượng và hiệu quả sử dụng mang lại thì một chiếc máy photocopy màu sẽ tốt hơn nhiều so với máy photocopy thông thường. Nhưng xét về vấn đề chi phí thì dĩ nhiên những chiếc máy photocopy thông thường sẽ có mức giá rẻ hơn nhiều. Vì thế để có thể tư vấn hợp lý thì phải dựa vào từng đối tượng khách hàng cũng như nhu cầu sử dụng thực tế. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những ưu điểm và nhược điểm của hai loại máy photocopy. Hy vọng với những thông tin mà dịch vụ cho thuê máy photocopy đưa ra sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp.

Tại sao nên chọn sử dụng máy photocopy màu

Ưu điểm và hạn chế của máy photocopy màu

Ưu điểm: Máy photocopy màu cho phép người sử dụng tạo ra những bản sao có chất lượng vô cùng tốt, sắc nét và rõ ràng. Đặc biệt đúng như tên gọi của chúng, thiết bị này còn cho phép người sử dụng có thể tạo ra các bản in có màu sắc rực rỡ, chân thật. Do đó nếu bạn cần sự máy photocopy trong đồ họa, thường xuyên in ấn các tờ rơi, quảng cáo nhằm marketing cho sản phẩm thì việc trang bị một chiếc máy photocopy màu là hoàn toàn hợp lý.

Thuê máy photocopy màu giúp tiết kiệm chi phí

Hạn chế: vấn đề chi phí có lẽ là hạn chế lớn nhất của các dòng sản phẩm máy photocopy màu. Ngoài khoản chi phí mua một chiếc máy photocopy màu cao hơn các sản phẩm thông thường thì việc “nuôi” một chiếc máy photocopy màu cũng vô cùng tốn kém, do chúng sử dụng các loại mực in chất lượng hơn. Nếu công ty, văn phòng của bạn có tiềm lực tài chính lớn thì đầu tư sản phẩm này hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên đối với các công ty nhỏ, mới thành lập thì các bạn vẫn có thể thuê máy photocopy màu TPHCM giá tốt để sử dụng với mức chi phí thấp hơn.

Ưu điểm và hạn chế của máy photocopy thông thường

Ưu điểm: nếu bạn chỉ có mức tài chính trung bình và không muốn thuê máy photocopy TPHCM thì vẫn có thể lựa chọn mua những chiếc máy photocopy thông thường. Thị trường máy photocopy không tích hợp in màu sẽ có nhiều hơn cho khách hàng các sự lựa chọn với nhiều phân khúc giá khác nhau. Bạn có thể dễ dàng chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Đặc biệt hiện nay với sự phát triển của công nghệ thì có rất nhiều dòng máy photocopy cơ bản cũng sở hữu nhiều thông số kỹ thuật ấn tượng và có chất lượng vô cùng tốt.

Hạn chế: thị trường đa dạng vừa là ưu điểm nhưng cũng là hạn chế của dòng máy này. Nếu khách hàng không tì hiểu kỹ về sản phẩm thì rất dễ mua phải các sản phẩm bị lỗi, kém chất lượng hoặc các dòng máy đã lâu đời. Khi hư hỏng hoặc bị lỗi sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc sửa chữa hoặc thay thế linh kiện. Vì thế nếu bạn lựa chọn một chiếc máy photocopy cơ bản thì cũng nên chọn các dòng máy có chất lượng.