Một căn phòng ngủ hoàn toàn mới mẻ, sống động, với chi phí chưa tới 4 triệu đồng

Nhiều người bỏ ra một số tiền không hề bé để thuê những nhà thi công để tạo nên cho mình và gia đình một không gian phòng ngủ phù hợp sở thích chung của mọi người trong gia đình. Đồng thời thể hiện “gu cá tính” của họ. Chỉ với 4 triệu đồng, để phòng ngủ đẹp hơn chúng ta phải làm thế nào?

Để sở hữu ngay một phòng ngủ đẹp như mơ chỉ với 4 triệu đồng, hãy cùng Nội thất Uyên Khang tham khảo một số gợi ý sau nhé.

Kết quả hình ảnh cho site:https://www.noithatuyenkhang.com/giuong-sat/

Nếu bạn muốn tiết kiệm diện tích, những chiếc giường tầng sắt tphcm dưới 2 triệu đồng sẽ là điểm tới dành cho bạn. Đối với giường, nếu bạn muốn chọn những chiếc giường vừa rẻ nhưng vừa bền đẹp thì giường sắt giá rẻ tphcm là lựa chọn không thể tuyệt hảo hơn. Những chiếc giường sắt lắp ráp với nhiều màu sắc, kích thước cho bạn nhiều sự lựa chọn. Rất nhiều những chiếc giường với giá siêu rẻ, dưới 2 triệu đồng.

Nếu bạn muốn tự tay mình cải tạo không gian nghỉ ngơi của bản thân, bạn có thể tạo nên một căn phòng ngủ hoàn toàn mới mẻ, sống động, với chi phí chưa tới 4 triệu đồng. Với chiếc giường chưa đến 2 triệu đồng, còn hơn 2 triệu đồng còn lại, bạn có thể mua cho mình một tấm nệm bông ép chỉ cần giá chưa đến 1 triệu đồng. Một cặp gối chưa đến 200.000.

Kết quả hình ảnh cho site:https://www.noithatuyenkhang.com/giuong-sat/

Thay vì sơn tường tốn nhiều chi phí, bạn có thể dùng giấy dán tường để căn phòng sáng sủa hơn, sinh động hơn, thoáng mát hơn, rộng rãi hơn. Bạn có thể chọn những màu sắc tươi sáng như màu xanh lá, màu hồng hoặc các màu sắc trung tính như màu be, màu ghi,.. Thiết kế phòng ngủ với màu Lavender là một sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Bạn sẽ bất ngờ đáng kể đối với sự biến đổi của căn phòng.

Xếp đặt lại đồ đạc, vất bớt đi những thứ không cần dùng nữa hoặc không quan trọng. Phòng ngủ sẽ gọn nhẹ và trông đẹp mắt, sạch hơn.

Hy vọng với những chỉ dẫn trên, bạn đã biết cách cải tạo, thay mới không gian cho phòng ngủ của mình với chi phí chưa tới 4 triệu đồng.​