Cách lựa chọn đồng hồ đo áp suất như thế nào?

Đồng hồ đo áp suất là thiết bị được sử dụng nhiều và phổ biến trong mọi lĩnh vực hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều  mẫu đồng hồ đo áp suất khác nhau. Nếu bạn chưa biết cách lựa chọn đồng hồ ra sao thì hãy tham khảo ngay những cách lựa chọn được các chuyên gia chia sẻ sau đây.

Lựa chọn đồng hồ đo áp suất ra sao?

Cách lựa chọn đồng đồ đo áp suất
Cách lựa chọn đồng đồ đo áp suất

Có nhiều loại đồng hồ áp suất khác nhau và cần phải phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Các bạn có thể lựa chọn dựa theo những yếu tố như sau:

  • Lưu ý đến thang đo của đồng hồ:  Mọi người cần phải lựa chọn loại có thang đo đồng hồ lớn hơn những giá trị mình cần đo vào khoảng 20 – 30%. Như vậy, mới đảm bảo được sự chính xác khi đo áp suất. Đồng thời đảm bảo độ bền vững của sản phẩm.

  • Lưu ý đến chân ren kết nối: Đây là bộ phận giữa đồng hồ và đường ống. Nên lựa chọn những loại chân ren thông dụng cụ thể như : 1/4NPT / BSP- 13mm; 3/8NPT / BSP- 17mm; 1/2NPT / BSP- 21mm.

  • Vật liệu cấu tạo của sản phẩm: Áp kế được cấu tạo thường là vỏ thép hay vỏ thép ruột đồng, hay những loại thép mạ crom, vật liệu inox các loại khác nhau….

  • Lưu ý đến đường kính của mặt đồng hồ: và phụ thuộc vào vị trí đặt đồng hồ là xa hay gần mà lựa chọn những mặt đồng hồ khác nhau như: 63mm, 100mm, 160mm…

  • Cần dựa vào thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ: Nên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người lựa chọn hiện nay trên thị trường.

  • Chọn đơn vị bán hàng uy tín, chuyên nghiệp. Bởi hiện nay những đơn vị giả nhái trên thị trường là rất nhiều.cần phải tỉnh táo khi chọn mua sản phẩm.

Nên chọn mua đồng hồ đo áp suất tại đâu đảm bảo uy tín?

Ninol - Đơn vị chuyên  phân phối thiết bị công nghiệp uy tín
Ninol – Đơn vị chuyên  phân phối thiết bị công nghiệp uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào để mua đồng hồ đo áp thì hãy đến ngay với Ninol chúng tôi. Đơn vị chuyên bán các loại thiết bị công nghiệp với rất nhiều mặt hàng khác nhau trong đó có những loại đồng hồ đo áp.

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường đơn vị đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, chính hãng 100%. Thêm vào đó, Ninol còn phân phối rất nhiều những loại đồng hồ đo áp khác nhau để khách hàng lựa chọn. Tất  cả đều đảm bảo có tem mác và giấy tờ nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.

Ngoài ra, đơn vị còn phân phối sản phẩm chất lượng với mức giá  ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá được gửi tới khách hàng chi tiết và cụ thể nhất. Vì vậy, mọi người hãy tham khảo và lựa chọn mẫu đồng hồ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng.

Với những thông tin nêu trên hy vọng giúp bạn có được cho mình những kiến thức hữu ích nhất khi chọn mua đồng hồ đo áp. Hãy đến ngay với Ninol để được tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp chất lượng với mức giá ưu đãi nhất hiện nay.