Giá Vé Tàu Cao Tốc Du Lịch Cái Chiên Cập Nhật 2024

Toàn Cảnh đảo Cái Chiên

Mang trong mình nét đẹp khó nơi nào sánh được. Cái Chiên vẫn êm đềm, lặng lẽ trải qua hàng nghìn năm kiến tạo. Một hòn đảo xinh đẹp mà bình yên chờ những vị lữ khách ghé thăm và trải nghiệm. Cho đến hiện nay, để di chuyển ra Cái Chiên chúng ta cũng đã có nhiều dịch vụ hơn trước như tàu, phà, thuyền,…

Bài viết này muốn nói đến giá tàu thuyền đi đến đảo Cái Chiên – Quảng Ninh có gì thay đổi so với những năm trước không? Bạn cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Chia sẻ thông tin về đảo Cái Chiên – Quảng Ninh

Cái Chiên là một hòn đảo nhỏ thuộc địa phận huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh. Với bãi cát mịn cùng dòng nước trong xanh. Nơi đây có sự kết hợp từ biển cả và đồi núi tạo thành một khung cảnh hoang sơ động lòng người.

Không ồn ào, nhộn nhịp hay xa hoa, đến đây bạn sẽ được đảo Cái Chiên đón tiếp bằng sự bình yên, trầm lặng. Bạn có thể tránh xa mọi sự đông đúc, bon chen hay khói bụi thành phố. Như được trở về với lòng mẹ thiên nhiên đầy dịu dàng, ấm áp.

Du Lịch đảo Cái Chiên

Cập nhật giá vé tàu, phà ra đảo Cái Chiên

Hiện tại để đến đảo Cái Chiên sẽ có 3 chuyến phà một ngày. Nếu bạn muốn di chuyển thêm cả xe máy hay ô tô của mình qua đảo nữa. 3 khung giờ phà chạy: 06h30, 11h30, 16h30.

Giá vé sang đảo Cái Chiên bằng phà: 20.000VNĐ/người/lượt. Bạn đi xe máy qua sẽ mất thêm phí xe máy: 50.000 VNĐ/xe/lượt. Bạn đi ô tô từ 4 – 16 chỗ thì sẽ mất phí xe ô tô: 320.000 VNĐ/xe/lượt.

Ngoài phà bạn còn có thể di chuyển bằng tàu. Tàu sẽ có nhiều khung giờ khác nhau: 6h00, 08h30, 11h00, 15h00, 17h30. Bạn di chuyển sang đảo Cái Chiên sẽ có giá vé như sau:

Khách lẻ: 130.000 VNĐ/ người/ lượt.

Khách đoàn 6 – 10 người: 600.000 VNĐ/ tàu/ lượt. Từ 11 – 20 người: 1.000.000 VNĐ/ tàu/ lượt. Từ 31 – 38 người: 2.000.000 VNĐ/ tàu/ lượt. Từ 40 – 49 người: 2.500.000 VNĐ/ tàu/ lượt.

Hướng dẫn, hỗ trợ đặt vé tàu du lịch đảo Cái Chiên

Vào mùa cao điểm du lịch biển, đảo các bạn hãy tính đúng giờ tàu, phà chạy để đến sớm hơn chuẩn bị thủ tục, giấy tờ, vé, thông tin,… mà không bị gấp rút hay cập rập nhé.

Muốn mua vé tàu rất đơn giản, bạn chỉ cần đến bến cảng tàu mua vé cho đoàn mình. Đoàn bao nhiêu người bạn có mua bấy nhiêu vé tại quầy bán vé. Sau đó bạn cầm theo hành lý của mình chờ tàu cập cảng là bạn lên tàu đến với đảo Cái Chiên.

Còn đi phà bạn cũng vẫn sẽ phải mua vé để lên phà. Không chỉ mua vé cho mình mà bạn còn phải mua vé cho phương tiện di chuyển của mình tại quầy. sau đó bạn chờ phà cập bến và đi xe lên phà thôi.

Check In đảo Cái Chiên

Một số lưu ý khi di chuyển ra đảo Cái Chiên

Để di chuyển ra đảo Cái Chiên bạn sẽ mất khoảng 40 phút ngồi tàu, phà đi từ đất liền đến đảo. Hơn nữa, dịch vụ ngoài Đảo Cái Chiên thường sẽ không phong phú như những đảo khác nên các bạn lưu ý một số điều sau:

Khi đi các bạn nên cầm theo đồ đạc cá nhân từ quần áo, giày dép, kem đánh răng, bàn chải, khăn mặt,… để đảm bảo sẽ có cho bạn ngay khi cần.

Trước khi đi, bạn phải tính sẵn giờ để có thể đi đến kịp giờ tàu mà không phải ngồi chờ đợi vất vả.

Ngoài đồ dùng cá nhân, bạn hãy cầm theo đồ dùng y tế cần thiết từ thuốc cảm, men tiêu hóa,… để tránh khi ra đến đảo bạn cần mà không mua được.

Bạn còn có thể kết hợp giữ đảo Cái Chiên cùng với Cô Tô, Ngọc Vừng hay đi chơi Hạ Long để chuyến đi thêm thú vị.

Đây là một số thông tin về kinh nghiệm du lịch Cái Chiên của bạn được thành công và vui vẻ nhất. Các bạn có thể tham khảo và nếu bạn cần được tư vấn hãy để lại tin nhắn để được nhân viên hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.